Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Máy lạnh LG V18ENC 2 ngựa - thiết kế thông minh hiện đại

Mùa hè tới kéo theo những đợt nắng và nóng khiến cho bạn mệt mỏi và khó chịu. Hãy tìm ngay cho mình 1 dòng máy lạnh để xua tan cơn nóng mùa hè. Máy lạnh LG V18ENC là máy lạnh 2 ngựa, một chiều cho hiệu quả làm cho mát với diện tích phòng khoảng 25 - 35m2. Máy lạnh LG V18ENC  bề ngoài đơn thuần nhưng có toát lên sự sang trọng, thanh lịch cho không gian gia đình bạn. cộng khám phá những tính năng nổi trội của tủ lạnh LG V18ENC.
ĐẶC điểm nổi bật
Làm lạnh nhanh chóng : Máy lạnh LG V18ENC khiến lạnh nhanh hiệu quả trong 3 phút.
Tiết kiệm điện: Máy lạnh LG V18ENC tiết kiệm điện đến 60%.
Tấm lọc kháng khuẩn : Máy lạnh LG V18ENC chiếc bỏ các vi khuẩn gây hại, đem đến bầu ko khí trong sạch cho gia đình bạn

Thiết kế bề ngoài tinh tế
Sở hữu đường viền cổ điển, lịch duyệt, hiển thị thông minh và gọt giũa tới từng chi tiết, Máy lạnh LG V18ENC đem đến sự tươi mới, bắt mắt cho không gian sống của gia đình bạn.

Làm lạnh nhanh chóng
Với bề ngoài mồm gió xuất sắc, luồng khí lạnh của May lanh LG V18ENC được giải phóng mạnh mẽ, giúp làm lạnh tốc độ hơn.

Công nghệ INVERTER V
Cuộc cách mạng công nghệ Inverter của LG không chỉ tạo ra những cái sản phẩm hoạt động siêu êm mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 60%. điển hình là chiếc máy lạnh LG V18ENC.

Kiểm soát năng lượng chủ động
Máy lạnh LG V18ENC có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động giúp quý khách điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh thông qua việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén.

Làm sạch tự động
Máy lạnh LG V18ENC với chức năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để ngăn chặn các vi khuẩn và nấm mốc vững mạnh. ko chỉ vậy, Ion nâng cao cường giúp cái bỏ mùi khó chịu trong khoảng điều hòa, đem lại cho bạn không khí trong lành.
Tấm lọc kháng khuẩn
Tấm lọc kháng khuẩn máy lạnh LG V18ENC là lớp kiểm soát an ninh ngoài cộng, bắt giữ và mẫu bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong ko khí.

Khử ẩm dịu nhẹ
Chế độ khử ẩm dịu nhẹ của máy lạnh LG V18ENC giữ ko khí khô thoáng trong mùa mưa, duy trì nhiệt độ tối ưu giúp bạn và gia đình tận hưởng sự thư giãn lý tưởng mà không lo tốn điện.

Chế độ ngủ đêm
Chế độ ngủ đêm sẽ tự động điều chỉnh, cứ 30 phút lại nâng cao lên 1oC cho tới khi nhiệt độ trong phòng tăng tới 2oC để phù hợp với thân nhiệt. Máy lạnh LG V18ENC giúp bạn hưởng thụ một đêm ngon giấc.

Tiếp súc dịu nhẹ

Ở chế độ tiếp xúc nhẹ, van đảo gió của máy lạnh LG V18ENC sẽ điều chỉnh đến vị trí mặc định, giúp giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét